Chủ Nhật, 1 tháng 8, 2021

Uống cả collagen và vitamin E nhưng da vẫn không đẹp thì nên làm gì?

 

Vì hai loại dược phẩm có tính chất và công dụng khác nhau nên khi uống kết hợp nên có khoảng thời gian trống từ 3 – 4 tiếng để dưỡng chất phát huy hiệu quả tốt nhất. Collagen nên bổ sung theo đừng liệu trình từ 3 – 6 tháng (tùy theo độ tuổi) còn vitamin E chỉ nên bổ sung những đợt ngắn ( 10 – 20 ngày).

1.   Độ tuổi nào nên bổ sung collagen và vitamin E

Từ 18 tuổi trở đi, chúng ta đã có thể bổ sung collagen và vitamin E với một liều lượng nhỏ theo hình thức tích trữ và giúp cơ thể làm quen với nguồn dưỡng chất từ bên ngoài vào. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất được khuyên dùng là khi bước sang tuổi 25, lúc này tuy các dấu hiệu lão hóa chưa xuất hiện rõ rệt nhưng hàm lượng collagen tự nhiên trong cơ thể đã bắt đầu bị suy giảm. Bổ sung collagen cùng vitamin E kịp thời và đúng lúc sẽ giúp cho làn da bạn luôn sáng mịn, trẻ đẹp.

2.   Lưu ý khi sử dụng collagen và vitamin E

Cho dù là những dưỡng chất thiết yếu giúp duy trì vẻ đẹp thanh xuân nhưng chỉ bổ sung collagen và vitamin E thôi là chưa đủ để đẩy lùi lão hóa da. Bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập thể dục thường xuyên để cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Có như vậy việc hấp thu và tiếp nạp các dưỡng chất mới đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Cần hạn chế những tác nhân khách quan ảnh hưởng đến da như: khói bụi, tia UV, thức khuya, làm việc căng thẳng, stress, sử dụng các thực phẩm có chứa chất kích thích… Bởi các yếu tố này luôn là kẻ thù làm hủy hoại nhan sắc của bạn đấy. Tới đây bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nên uống collagen hay vitamin E rồi đúng không nào? Bạn đang cần tìm hiểu kỹ hơn về collagen, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn!

Thông tin tham khảo:collagen có tác dụng gì?Uống collagen có tốt không?,,Review Nhanh – Top 5 Viên Uống Collagen Tốt Nhất 2021,Uống Collagen có tác dụng gì?,Collagen có tác dụng gì?,collagen là gì,Collagen có tác dụng gì?

Nguồn: https://www.elderviews.info/