Chủ Nhật, 8 tháng 8, 2021

Tư Vấn - Nên Uống Collagen Hay Vitamin E Để Có Làn Da Khỏe Mạnh?

 Song song với đó, collagen thường dưới dạng thực phẩm chức năng dung nạp vào cơ thể theo thời gian kéo dài còn Vitamin E có đặc tính tan trong dầu vì vậy cơ thể cần có một môi trường dầu nhất định thì Vitamin E mới phát huy hiệu quả của nó.

Tóm lại, việc nên uống collagen hay vitamin E đều là những sản phẩm chăm sóc da rất hiệu quả. Không có loại nào tốt hơn, chỉ tùy vào mục đích dưỡng da, chăm sóc da của bạn ra sao để lựa chọn sử dụng collagen hay vitamin e cho phù hợp thôi nhé.

Giải pháp cho làn da khỏe mạnh

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

Mặc dù collagen hay vitamin E đều có tác động tích cực lên da nhưng các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng Collagen bị suy giảm và gãy đứt nhiều đi khi cơ thể bước sang tuổi 25, do đó để ngăn cản bước đi thời gian của lão hóa da, cách tốt nhất chính là dung nạp Collagen mỗi ngày cho cơ thể (đặc biệt là Collagen Peptide – loại Collagen thủy phân có cấu trúc phân tử gần giống với Collagen tự nhiên trong cơ thể để giúp tăng hiệu quả hấp thu).

Nên uống collagen hay vitamin E hoặc có thể sử dụng cả hai với thời gian cách nhau từ 2 đến 3 tiếng nhé.

Nhìn chung, uống collagen hay vitamin E để có làn da khỏe mạnh đã có câu trả lời cho chị em, việc quan trọng nhất chính là lắng nghe cơ thể mình thật sự cần bổ sung loại nào để có thể hấp thu tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn mua hàng collagen đừng quên liên hệ cho chúng tôi để nhận tư vấn!